football158.com

My Casino Online & Sports Blog

AC Milan หวนคืนสู่การแข่งขันรอบที่ 4 ในยูฟ่ายูโรปาลีก

1 min read
AC-Milan

AC Milan ด้วยสถิติยอดเยี่ยมของเอซีมิลาน ที่ชนะ 7 เสมอ 2 ใน 9 รอบที่ผ่านมา โดยอินเตอร์มิลาน เสมอกับลาซิโอ เสียแต้ม ดูอันดับลีกเซเรียอา ณ เวลานี้ ผู้คนพบว่าการแข่งขันของเซเรียอาที่ 4 คือจากการแข่งขันระหว่าง 3 ทีม (โรมาดูโอ+อินเตอร์ มิลาน) ในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา กลายเป็นการแข่งขันแบบ 4 ทีม เอซีมิลานหวนคืนอันดับ 4 ในลีก

ในตารางคะแนนกัลโช่ในปัจจุบันยูเวนตุสที่มี 71 ข่าว A.C. Milan คะแนนและเนเปิลส์ที่มี 70 คะแนนนำอันดับ 3 ของโรม่า 56 คะแนน และทั้ง 2 ทีมล็อก 2 อันดับแรกโดยไม่ลังเลใจใดๆ คุณสมบัติของแชมเปี้ยนส์ลีกที่เหลืออีก 2 รายการ 4 ตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีกในเซเรียอาในฤดูกาลหน้า เป็นลำดับความสำคัญสูงสุด

โรม่าที่มี 56 แต้มใน 28 รอบและลาซิโอที่มี 53 แต้มใน 28 รอบ อันดับที่สามและสี่ ตามด้วยอินเตอร์มิลานที่มี 52 แต้มใน 27 รอบและAC Milanที่มี 47 แต้มใน 27 รอบ ทั้ง 2 ทีมในมิลานพลาดนัดเดียว แต่นัดที่น้อยกว่าหนึ่งนัดเป็นการเจรจาโดยตรงระหว่างทั้ง 2 ทีม

AC Milan หรือเอซีมิลานตอนนี้อยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยม

AC Milan สถานการณ์ดังกล่าวจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในการแข่งขันกัลโช่อย่างไม่ต้องสงสัย เป็นความจริงที่เถียงไม่ได้ว่าเอซีมิลาน กลับมาร่วมทีมทั้ง 4 ทีมแล้ว ทีมหงส์แดงอยู่ในสถานะที่ดีที่สุดของทั้ง 4 ทีม (จาก 18 แต้มตามหลังอินเตอร์มิลาน เหลือเพียง 5 แต้มในระยะเวลามากกว่า 2 เดือน)

ในขณะเดียวกัน ความสำคัญของมิลานดาร์บี้ก็ยิ่งใหญ่ขึ้นเช่นกัน หากAC Milan สามารถเอาชนะอินเตอร์มิลานในดาร์บี้ได้ ก็จะทำให้ความหวังในอันดับที่ 4 เพิ่มขึ้นอย่างมาก หลังจากทั้งหมดจากสถานการณ์ปัจจุบันมิลาน ต้องการอยู่ท่ามกลาง ท็อปโฟร์ มิลานยังเป็นคู่แข่งที่ต้องแซง

ปัจจุบันทั้ง 4 ทีมมีข้อดี 4 ประการของตัวเอง ความได้เปรียบของโรม่าในตอนนี้คือ AC Milanแต้มที่มากที่สุดและ ac milan 2021/22 ความได้เปรียบของลาซิโอคือเกมรุกที่แข็งแกร่งที่สุดของเซเรียอา ความได้เปรียบของเอซีมิลานคือสิ่งที่ดีที่สุดใน 4 ทีม ข้อได้เปรียบของอินเตอร์คืออีก 3 ทีมถูกจำกัดด้วยยูฟ่ายูโรปาลีกในปัจจุบัน มีเพียงอินเตอร์เท่านั้นที่โฟกัสในลีก

แต่ทั้ง 4 ทีมก็มีอันตรายที่ซ่อนอยู่เช่นกัน A.C. Milan 2005 ปัญหาของโรม่าคือ เชโก้, เนียงโกลัน และคนอื่นๆ ขาดตัวสำรองเพื่อรองรับดับเบิ้ลไลน์ ปัญหาของลาซิโอคือสถานการณ์ผันผวน ขณะเดียวกัน สื่อในเมืองหลวงก็มีข่าวลือว่า โลติโต ไม่ต้องการให้ ลาซีโอ เล่นในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองของเขาเอง

ปัญหาของอินเตอร์มิลานคือ สปัลเล็ตติ เขาปฏิเสธที่จะเปลี่ยนแทคติคของทีม เมื่อฝ่ายตรงข้ามเข้าใจแทคติกของทีมอย่างถี่ถ้วน แทคติคของทีมนั้นเข้มงวด และเข้มงวดเกินไป ปัญหาของAC Milan คือ เสียแต้มในครึ่งแรกมากเกินไป ปัจจุบัน กดดันมากเกินกว่าจะไล่ตามแต้ม และไม่มีที่ว่างสำหรับความอดทนต่อความผิดพลาด

ดังนั้น 4 ความโกลาหลในเซเรียอา AC Milanสถานการณ์จะยิ่งทำให้สับสน มิลานดาร์บี้ซึ่งถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากอาการป่วยของอัสโตรีได้เพิ่มความสำคัญอย่างมากโดยที่พวกเรา football158.com เว็บที่ดีที่ที่สุดและเมื่อดูลีกอื่นๆ อาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกที่ 6 นั้นน้อยกว่าแชมเปี้ยนส์ลีก 12 แต้ม บียาร์เรอัลที่ 6 ของลาลีกาน้อยกว่าแชมเปี้ยนส์ลีก 12 แต้ม

ลีกเอิงฝรั่งเศส (อันดับ 3 แชมเปี้ยนส์ลีก) อยู่ที่ 4 และ 4 ช่องว่างระหว่าง 5 คือ 11 คะแนน เฉพาะบุนเดสลีกาเท่านั้นที่อันดับ 4 นั้นวุ่นวายกว่าเซเรียอา (อันดับที่ 2 ในบุนเดสลีกาชาลเก้ 04 ถึงอันดับที่เจ็ดฮอฟเฟ่นไฮม์มีช่องว่างเพียง 8 คะแนน) คาดการณ์ได้ว่าเมื่อ

คู่หูชาวมิลาน คู่ดูโอของโรม่า และแซมป์ผู้อาจเป็นสปอยเลอร์ ได้ร่วมกันสร้างความวุ่นวาย 4 ครั้งในช่วงสุดท้ายของ AC Milanเซเรียอา ควบคู่ไปกับสถานการณ์การแข่งขันระหว่างยูเวนตุส และเนเปิลส์ ในรอบสุดท้ายของกัลโช่เซเรียอา ฤดูกาลนี้ มหาอำนาจต้องแข่งขันกันเองเพื่อเกียรติยศแชมป์หรือ เส้นทางเงิน สถานการณ์ที่เข้มข้น และน่าตื่นเต้น และรูปแบบที่ซับซ้อนนั้นเป็นพรสำหรับแฟนๆ จริงๆ

ผลลัพธ์ที่ดีของ เอซี มิลาน ยุครุ่งเรือง และข่าวกีฬาเทนเซ็นต์ ถูกสะกดออกมา ไม่ได้พัก

AC-Milan

เอซี มิลาน ยุครุ่งเรือง นี่อาจเป็นสิ่งที่ผิดปกติที่สุดในรอบนี้ของเซเรียอา แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมากที่สุด มองไปที่ยูเวนตุสและAC Milanที่กำลังดิ้นรนอยู่ การแข่งขันในตารางที่ 3 นั้นอยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยมในลีกแล้วดูการตกต่ำล่าสุดของอินเตอร์มิลาน และเนเปิลส์ในวันจันทร์ หรือแม้แต่เกม 2 สัปดาห์ สื่ออิตาลีและแฟนๆ ทุกคนจะมีความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับตาราง

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ 2 อย่างเกิดขึ้นในรูปแบบของเซเรียอาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา AC Milanการเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งคือเนเปิลส์ ซึ่งอยู่ในอันดับต้นๆ ของรายการเป็นเวลา 86 วันได้ส่งมอบตำแหน่งสูงสุดให้กับยูเวนตุส น่าแปลกที่เนเปิลส์ มียูฟ่าแชมเปียนส์ลีกมาก่อน ซาร์รีและลูกๆ ของเขาใช้วิธีโต้เถียงเพื่อยอมแพ้ยูโรป้าลีก

และกลับสู่จังหวะของการแข่งขันหนึ่งสัปดาห์ AC Milan 2021 อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ เนเปิลส์ ไม่สบายใจคือ ก่อนจะล้มเลิกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ทีมเซเรียอาชนะเซเรียอา 10 สมัยติดต่อกัน ยอมแพ้ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก และเริ่มสนุกกับเกม 1 สัปดาห์ ในรอบ 2 รอบสุดท้ายของเซเรียอา เนเปิลส์แพ้ครั้งแรก โรมเสมออินเตอร์ และส่งขึ้นจ่าฝูง ต่ออีก 1 เกม แต่น้อยกว่ายูเวนตุสแต้มเดียว

ในช่วงเวลาเดียวกัน ตารางงานของยูเวนตุสก็น่าอนาถ ไม่ว่าจะเป็นรอบรองชนะเลิศของอิตาลีคัพ หรือแชมเปียนส์ลีกกับท็อตแนม ต่างก็ต่อสู้อย่างหนัก การแข่งขันทำให้ เบอร์นาเดสชี, จัตุรัส, มันด์ซูกิซี ของทีมยูเวนตุส และคนอื่นๆ ได้รับบาดเจ็บติดต่อกัน โค้ชกำลังดิ้นรนเพื่อสร้างรายชื่อผู้เล่นทั้งหมด และต้องย้ายไปแบ็คซ้าย

ซานโดร เปลี่ยนไปใช้ ย้ายฉุกเฉินเช่นไปข้างหน้าซ้าย แต่ที่น่าประหลาดใจก็คือ ยูเวนตุส ac milan ยุครุ่งเรือง ดังกล่าวไม่เพียงแต่สนใจที่จะเข้ารอบชิงชนะเลิศเท่านั้น แต่ยังต้องเอาชนะคู่แข่งที่แข็งแกร่งในแชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วย ในเซเรียอา ยังคว้าชัยชนะ 11 นัดติดต่อกัน และได้ตำแหน่งสูงสุดอีกด้วย

การเปลี่ยนแปลงครั้งที่ 2 ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาคือ AC Milanซึ่งตามหลังอินเตอร์มิลานไป 18 แต้มเมื่อ 2 เดือนก่อน ตอนนี้ตามทันจนถึงจุดที่อยู่ห่างออกไปเพียง 5 แต้ม และกลับมาอยู่ในการแข่งขันรอบที่ 4 แฟนอินเตอร์มิลานต้องผิดหวังแน่นอน เกมนี้สัปดาห์ละครั้งเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอินเตอร์มิลาน

แต่ภายใต้สปัลเล็ตติ เมื่อเห็นคู่แข่งทั้ง 4 ในรอบของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกและ ac milan ตารางคะแนน ความได้เปรียบของอินเตอร์มิลานไม่มีผล เพราะเป็นเวลาหลายสัปดาห์ที่แฟนบอลไม่เข้าใจสิ่งที่สปัลเล็ตติซ้อมในสัปดาห์นี้ การเล่นของอินเตอร์มิลานยังคงเป็นกิจวัตร ผู้หญิงวัย 80 ปีก็เดาได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบนี้เนื่องจากการตายของแอสโตริ AC Milan ทำให้สตูเดเมียร์ มีเวลา 2 สัปดาห์เต็มในการเตรียมตัวสำหรับเกมที่เนเปิลส์ แต่อินเตอร์มิลาน ที่ลงเล่นในสนามทำได้เพียง 3 นัดใน 90 นาที และไม่มี 2 นัด เกมที่น่าอึดอัดใจ คุณภาพของการยิงระยะไกลที่คุกคาม ตั้งแต่อิตาลี่คัพหมด อินเตอร์มิลานได้เล่นลีก 8 นัดต่อสัปดาห์และ 1 รอบใน 2 สัปดาห์และ 1 นัด สถิติ 9 เกมคือชนะ 2 เสมอ 6 และแพ้ 1 ความแตกต่างนั้นแย่มาก

นี่คือสิ่งที่ผิดปกติอย่างไม่ต้องสงสัย อินเตอร์มิลาน และเนเปิลส์ มีสถิติที่ย่ำแย่ในหนึ่งเกมต่อสัปดาห์ AC Milanแต่ยูเวนตุสและมิลานในแนวรับที่ 3 เล่นได้อย่างมีชัย อะไรคือเหตุผล การวิเคราะห์มุมมองกระแสหลักชี้ให้เห็นว่าช่องว่างส่วนใหญ่อยู่ใน 2 จุด อย่างแรกคือความสามารถในการจูงใจผู้เล่นยูเวนตุสและมิลานกำลังดิ้นรน