football158.com

My Casino Online & Sports Blog

Bayern แต่ผลงานของกัปตันทีมบาเยิร์น และสถิติของทีมไม่เสถียรพอ

1 min read
Bayern

Bayern รัทเธอร์ฟอร์ด 1 พฤศจิกายน ได้ยินกัปตันทีมบาเยิร์นฟิลิปป์ ลาห์มกำลังจะฉลองวันเกิดครบรอบ 31 ปีซิงเกิ้ล มอบของขวัญวันเกิดให้ตัวเองในศึกบาเยิร์น 6-0 เบรเมน ทำสองประตู ลาห์มทำสำเร็จเป็นครั้งแรกในเกมเดียว 2 ประตูในอาชีพค้าแข้ง ซึ่งโค้ชเมลอนดิออร์เชื่อมโยงกับตำแหน่งของเขา เพื่อดึงการเปลี่ยนแปลง ฤดูร้อนนี้ ทีมจากเยอรมันเสียหนึ่งในฟูลแบ็คที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ทีมไป แต่บาเยิร์นมีมิดฟิลด์ตัวเก่งพร้อมวางกลยุทธ์

นักฟุตบอลชาวเยอรมัน ฟิลิปป์ลาห์มที่เกิดในมิวนิคสูง 1.70 เมตร และหนักเพียง 120 ปอนด์ผู้เล่นคนนี้ที่ใช้ ไมเคิลจอร์แดน เป็นไอดอลของเขาตอนเป็นเด็กไม่สามารถเข้าไปในวังบาสเก็ตบอลในฝันได้ เนื่องจากความสูงของเขาหนึ่ง สามารถหยุดเขาให้กลายเป็นเทพเจ้าฟุตบอลเยอรมันได้ ฤดูร้อนปี 2014, ล่ามในฐานะกัปตันทีมเยอรมัน หลังจากผ่านไป 24 ปี

ไซเผิง เวิลด์คัพ, วอลเตอร์, ฟรานซ์ เบ็คเค่นเบาเออร์, ฯลฯ หลังจากปาฏิหาริย์ในการครองถ้วย bayern munich 2019/20 อาชีพทีมชาติของเขา ก็จบลง แต่ในระดับหนึ่ง นั่นหมายความว่า จะต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่อีกครั้ง นั่นคือ เปลี่ยนตำแหน่งอย่างเป็นทางการในสโมสร และเล่นเป็นกองกลาง

เหตุผลที่พูดแบบนี้ก็เพราะโค้ชชาวเยอรมันเลิฟออกแถลงการณ์ เมื่อหนึ่งปีที่แล้วว่า ผมหวังว่านักเตะต่างชาติ จะเล่นตำแหน่งเดียวกันในทีมชาติBayern และสโมสร ซึ่งจะเอื้อต่อการพัฒนาทีมมากกว่า เช่น ในช่วงต้นฤดูกาล 2013-14 เขาเปลี่ยนมาเล่นให้บาเยิร์น กวาร์ดิโอล่า วัย 4141 เคยผลักล่าม ให้ยืนตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับเพียงคนเดียว

ดังนั้น เมื่อบาเยิร์นเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง Bayern ล่ามจะยังคงถอยไปยังตำแหน่งประตูที่ถูกต้อง ในบอลโลกเลิฟก็พยายามคล้ายๆ กัน แต่เนื่องจากพลาดตำแหน่งสำคัญในเกม 2-2 กานาของเยอรมนี ลาห์มจึงเปลี่ยนใจ ดังนั้นตำแหน่งของคอร์ที่ 3 กับฝรั่งเศส บราซิล และอาร์เจนติน่า ยังอยู่แบ็คขวา Bayern Munich shop และการถอนตัวของรามออกจากทีมชาติหมายความว่า เขาสามารถเริ่มต้นอาชีพใหม่ได้

BayernMunich Bayern ตำแหน่งผู้นำบาเยิร์นควรก้าวหน้า และเปิดเผยมากขึ้น

BayernMunich ปฏิเสธไม่ได้ว่าความทรงจำที่ดีที่สุดที่ลาห์มจากโลกไปคือ ตอนที่เขาเป็นฟูลแบ็ค ในเกมเปิดบอลโลกปี 2006 ที่เยอรมนี 4-2 คอสตาริกาBayern รามอยู่ทางซ้ายราวกับว่าเขาไม่ได้อยู่ใน ดินแดนของตน ฉากโซนราม กระทบในส่วนโค้งยังคงสดใส

ในรอบรองชนะเลิศถ้วยยุโรป 2008 การแข่งขันแบบคลาสสิกของล่าม ในการบินไปจนสุดทางเพื่อฆ่าตุรกียังคงน่าทึ่ง ปฏิเสธไม่ได้ว่า ลาห์ม วิงแบ็คเป็นราชาในความประทับใจระดับโลก แต่ทีมที่มาถึงและเปลี่ยนตำแหน่งอย่างเป็นทางการหลังถอนตัวจากทีมชาติแล้ว ต้องเข้าใจอย่างแน่นอน

อย่างแรกเลย เมื่ออายุมากขึ้น ความได้เปรียบด้านความเร็วของล่าม ก็ค่อยๆ จางหายไป และผลกระทบต่อตัวเขาก็สามารถลดลงได้อย่างไม่สิ้นสุดในตำแหน่งเอวหลัง ซึ่งช่วยขยายความได้เปรียบทางเทคนิคของล่าม และช่วยยืดอายุการงานของเขา ประการที่สอง สำหรับล่าม bayern munich ตัวย่อ ที่มีวิธีการทางการทูตชั้นหนึ่ง การถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งวิงแบ็คนั้นเทียบเท่ากับการละทิ้งความสามารถ และป้องกันอารมณ์ความเป็นผู้นำของเขา

ในที่สุดกัปตันบาเยิร์นก็มี ได้รับเกียรติทั้งหมดที่มี ความปรารถนาที่จะแข่งขันใกล้จะหมดแล้ว หลังจากเปลี่ยนตำแหน่ง เขาจะเผชิญกับความท้าทายมากขึ้น และมีแรงจูงใจในการแข่งขันมากขึ้น แรมเองก็พูดว่า การสลับสับเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดี เพราะมันดูพิเศษมาก ฉันเล่นเต็มตัวมา 10 ปีแล้ว ถึงเวลาลองอะไรใหม่ๆ วิธีนี้จะช่วยให้ฉันสื่อสารกับโค้ชได้

แน่นอนว่าหากรามยืนกรานที่จะอยู่บนตำแหน่งแบ็คขวา แฟนบอล และร็อบเบน Bayern ต้องมีความสุข แต่แรม และกวาร์ดิโอล่าไม่จำเป็นต้องพอใจ วิธีการเล่นฟูลแบ็ค แรมไม่จำเป็นต้องโทษโค้ชBayern และทีมก็จะเป็นอย่างนั้นเช่นกันหลังจากทำตามกฎตลอดทั้งปี และรู้สึกทื่อๆ เหลือเพียงจากไปอย่างเงียบๆ

Bayern

การต่อสู้หลักไม่มา เมร่า หลังจากซาลิม ฟิลิป เป็นหนึ่งในห้าผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของบาเยิร์น เขาเป็นผู้เล่นที่ฉลาดที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาอย่างแน่นอนในการเป็นโค้ชของเขาฉัน ภูมิใจมาก ฮาร์วีย์ มิดฟิลด์ในตำนานชาวสเปน แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรามด้วยว่า เขาเป็นผู้เล่นระดับท็อปอย่างแน่นอน เขาไม่มีที่เปรียบโดยสิ้นเชิง คุณจะเห็นตำแหน่งของราม รองจากมิดฟิลด์ เขายังแสดงได้อย่างโดดเด่น

รามชูปีกไว้เมื่อเขาอยู่ในตำแหน่งแบ็คขวา เขายิงบ่อยๆ ในทางเดินปีกระหว่างสองเขตโทษ เขาสัมผัสบอลจริงๆ เท่านั้นในเขตโทษสองครั้ง รวมถึงการเตะฟรีคิกจากฝ่ายรับ หลังจากเปลี่ยนตำแหน่ง ล่าม กลายเป็นผู้เล่นหลักตัวจริง เขาเล่นสองครั้งในเขตโทษของฝ่ายตรงข้าม และกลับมาสู่เขตโทษของตัวเอง 5 ครั้งเพื่อเคลียร์

กุญแจสำคัญคือรูปแบบการสกัดของร่าม และการตอบสนองในพื้นที่ 30 เมตร แดนหลัง ท่านสามารถอ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ football158.com จำนวนช็อตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และจำนวนการโจมตีที่วางแผนไว้ในพื้นที่เป้าหมาย 30 เมตรของฝ่ายตรงข้ามก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อยู่บนปีกอย่างไรรามมีโอกาสเจาะเขตโทษ ในช่วง 10 นาทีที่ผ่านมา

เดลี่เมล์ของอังกฤษแสดงความคิดเห็นBayern เกี่ยวกับการเปลี่ยนตำแหน่งของราม ราห์มยอมรับข้อเสนอของกวาร์ดิโอล่าBayern และเปลี่ยนตำแหน่งเพื่อทำให้รูปแบบการเล่นของเขาแตกต่างจากครั้งก่อนมาก อย่างไรก็ตาม เขาพิสูจน์แล้วว่าความสงบของเขาเพียงพอสำหรับบทบาทใหม่ มันยาก ให้เกิดขึ้นกับผู้เล่นคนอื่น

bayernmunich2021 ยิงสองครั้งกวาร์ดิโอลา กล่าวอย่างตื่นเต้น

bayernmunich2021 คุณรู้ไหม ลาห์มสามารถส่งบอลได้มากกว่า 90 ครั้งในตำแหน่งฟูลแบ็กก่อนการเปลี่ยนแปลง และอัตราความสำเร็จยังคงอยู่ที่ประมาณ 90% ยกเว้นการจ่ายบอลเดี่ยว ส่วนใหญ่เพื่อจุดประสงค์ ไม่แข็งแกร่ง และกลับมา แต่ฤดูกาลที่แล้วบุนเดสลีกา 27 นัดแรก เบอร์ลินแฮร์ธ่า VS บาเยิร์น ทำหน้าที่เป็นมิดฟิลด์ตัวรับ แรม 134 ครั้ง

อัตราความสำเร็จ 100% และอื่นๆ สำหรับการย้ายทีมในสเกลใหญ่และส่งต่อ ราห์มเองก็เหลือเชื่อมาก ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ว่าฉันทำได้ 100% ลาห์มที่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่ 6 อย่างเป็นทางการแล้ว ยังสามารถใช้พลังระเบิดทันที และความได้เปรียบด้านความเร็วของเขา ในการส่งไม้แขวนในแนวทแยง 45 องศาที่แม่นยำในทางเดินที่นำไปสู่ซี่โครงขวา และเขาสามารถรับมือกับปีกขวาได้

ที่สำคัญภายใต้สมมติฐานของความกดดันหนัก Bayern และการขโมยสูงของบาเยิร์น ล่าม สามารถดึงแนวรับแรกรอบส่วนโค้งของวงกลมตรงกลาง ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่ทีมจะถูกสกัดกั้นBayern และตีโต้ในแดนหน้า นอกจากนี้ ล่าม ซึ่งอยู่ตรงกลางสามารถป้องกันตัว

ในแนวราบได้เต็มที่แม้ว่า เขาจะถูกบังคับให้เล่นปีกซ้ายก็ทำได้ง่าย และไม่แพ้ตำแหน่ง ในรอบรองชนะเลิศถ้วยยุโรปปี 2012 เขาไล่ตามแต่โศกนาฏกรรมของปากีสถาน ความน่าจะเป็นของการเกิดสามารถลดลงได้

ตั้งแต่การแสดงเป็นมิดฟิลด์คนเดียว เมื่อฤดูกาลที่แล้วจนถึงตำแหน่งที่ 6 อย่างเป็นทางการในฤดูกาลนี้ การเปลี่ยนหน้าของล่าม สามารถอธิบายได้ว่ามีขึ้นๆ ลงๆ แต่นี่เป็นบทที่สำคัญในการปฏิรูปบาเยิร์นที่นำโดยกวาร์ดิโอลา เมื่อรวมข้อมูลส่วนตัวของทีมกับลาห์ม ในช่วงต้นฤดูกาลจะเห็นได้ว่า บาเยิร์นที่ประสบปัญหาในการคว้าแชมป์ลีกนอกบ้าน 1 ลีกเมื่อต้นฤดูกาลได้ออกสตาร์ทที่ยากที่สุดแล้ว

ขณะที่ลาห์มอาการดีขึ้น ทีมกลับมาสู่เส้นทางอีกครั้ง มีศักยภาพที่ดีในการตามทันตำนานฤดูกาล 2012-13 และรามยังยิงได้มากที่สุดสองประตู bayern munich kit 2021/22 ในช่วงเวลาเดียวกันในอาชีพการงานของเขา และการครอบงำของเขาได้รับการปรับปรุงอย่างมาก บาเยิร์น และกัปตันในตำนานดังกล่าวสมควรได้รับอย่างแท้จริง

ให้ความรู้สึกเก็บตัวก่อนเกม และการสื่อสารทักษะชีวิต แต่ร่ามที่ราบรื่น และเนียนควรวางไว้ในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ง่าย บาเยิร์นเงียบขรึมกว่าหมายเลข 21 ปกติ และฤดูร้อนนี้ในมาราคาน่า คำรามจากเยอรมนี 16 ดูเหมือนว่า เพื่อให้สามารถสรุปได้เช่นนี้ ทีมที่ดูเหมือนอ่อนแอ ฟุตบอลอยู่ในหัวใจมาช้านาน และดูเหมือนว่าเขาจะพูดน้อย และถูกควบคุมไว้

แต่ยังไม่ถึงเวลาระเบิด โดยสรุปข้างต้นกับบาเยิร์นBayern ผู้ก่อตั้งเช่นกัน ในปี 2556 จุดสุดยอดของการระบาดรองที่จำเป็นมาก BayernTwitter การขนย้าย ราม ที่เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการออกผล บาเยิร์นถือ 5 เซนต์ โบไรเดอร์เมื่อถ้วยคือราม ขนย้ายอย่างเป็นทางการ ประกาศวันแห่งความสำเร็จ