football158.com

My Casino Online & Sports Blog

real madrid รามอสหาทางย้ายจากทีมที่ดีที่สุดของเขา

1 min read
real madrid

real madrid ล่าสุดรามอส และเรอัลมาดริด มีข่าวเรื้องการต่ออายุสัญญาหยุดชะงักบ่อยครั้ง ในหนังสือพิมพ์สกายสปอร์ตของอังกฤษ BBC และสื่ออื่นๆ เปิดเผยว่า กองหลัง และกองกลางบาเยิร์น ชไวน์ สไตเกอร์ อยู่ในรายชื่อการเซ็นสัญญา สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ลาลีกา ผู้เชี่ยวชาญบาลาเก เชื่อว่ารามอส ไม่ต้องการที่จะออกจากเรอัลมาดริด ใช้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่จะแสวงหาสัญญาขนาดใหญ่ และเฟอร์ดินานด์ยืนยันที่เดียวกัน

เรอัลมาดริด รามอสพบกับทนายเพื่อหากลยุทธ์การย้ายจาก real madrid 

เรอัลมาดริด แอสเพน วันนี้ชี้ให้เห็นว่ารามอสไปที่สำนักงานกฎหมาย พร้อมกับพี่ชายของนายหน้าของเขา เรเน่ เขาได้หารือเรื่องส่วนตัวกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อกำหนดแผนอาชีพ และที่อยู่ของเขารวมถึงในปีนี้ วิธีออกจากทีมของฤดูร้อนตัดสินจากรายละเอียดนี้ รามอสดูเหมือนจะมีแผนจะย้ายออก และแอสเพน ก็อ้างเมื่อวานนี้เช่นกันว่า รามอส พยายามจะออกจากเบอร์นาเบวในช่วงซัมเมอร์นี้

real madrid

มีรายงานว่า เมื่อรามอสลาออกจากสำนักงานกฎหมาย เขาทิ้งประโยคที่ว่า ผมไม่กังวลเลย จากคำกล่าวนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่า รามอสมั่นใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่จะออกจาก marca หรือว่าเขากังวลหรือไม่ เรื่องการต่อสัญญา ความมั่นใจ แต่ดูจากสถานการณ์ตอนนี้

อดีตดูเหมือนจะใหญ่ขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญลาลีกา บาลาเก้ เขียนในทวิตเตอร์ว่า รามอส 200 ล้านยูโร real madrid จะไม่ขายเขาและนักเตะ หวังว่าจะได้สัญญาที่ดีขึ้น จะเห็นได้ว่า บาลาเก ยังเชื่อด้วยว่ากองกำลังของรามอส กำลังมองหาเพียงสัญญาที่ทำกำไรได้มากกว่า

เฟอร์ดินานด์ สตาร์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังตั้งคำถามถึงแรงจูงใจของรามอส ทางทวิตเตอร์ ริโอโพสต์ทวีตติดต่อกัน 3 ครั้งว่า หากรายงานของสื่อเป็นจริง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะเซ็นสัญญากับรามอส และชไวน์สไตเกอร์ หากเป็นเรื่องจริง แน่นอนว่านี่เป็นข้อตกลงที่ดี แต่พวกเขาทั้งคู่ใช้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กดดันสโมสรในการขอสัญญาที่ดีกว่านี้หรือเปล่า

แอสเพน สัมผัสเงินเดือน real madrid fc เงินเดือนประจำปีรามอสเป็น 6 ล้านยูโรหลังหักภาษี การจัดอันดับที่ 6 ในทีมเรอัลมาดริดต่ำกว่าโรนัลโด้, เบลล์, เบนเซม่า และแคสซี่ และโรนัลโด้จากความสำคัญของรามอส สู่เรอัลมาดริด เขามีเหตุผลที่จะขึ้นเงินเดือน และแน่นอนว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการใช้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กดดันให้เรอัลมาดริด ให้รามอสคิดว่า ฟาน กัล ยังคงมีงบโอน 150 ล้านปอนด์

สือของสเปน real madrid สตาร์คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้า โปรตุเกสพร้อมที่จะออกจากทีม สถานที่ที่จะไปได้ เป็นสโมสรเก่าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เรอัลมาดริด ประสบปัญหาความขัดแย้งภายในในช่วงเวลานี้ กัปตันทั้ง 3 คนของโรนัลโด้, รามอส และเคซี่ย์ รวมตัวกันเพื่อแข่งขันกับกาเลอรีส์ ลาฟาแยตต์ด้วย การย้ายทีมเรอัลมาดริด ประสบแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

โรนัลโด้อยากกลับไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เฟอร์กูสันในฐานะทูตพิเศษ สื่อเปิดเผยว่า คริสเตียโน โรนัลโด้ ซึ่งขณะนี้กำลังพักผ่อนในบาฮามาส ได้เริ่มเตรียมที่จะออกจากทีมเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ในช่วงเวลาที่ realmadrid กำลังวางแผนเปลี่ยนโค้ช

ในขณะนั้นเขากำลังรับประทานอาหารเย็นที่มาดริด กับตัวแทนของเขา เมนเดส และอดีตโค้ชของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เฟอร์กูสัน ตัวตนของเฟอร์กูสัน ในขณะนั้นคือทูตพิเศษที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจัดเตรียมไว้ ซึ่งรับผิดชอบให้ปีศาจแดงซื้อโปรตุเกสคืน

madrid เจอแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

madrid และโรนัลโด้ต้องการออกจากเรอัลมาดริด ด้วยเหตุผลหลายประการ อย่างแรกคือด้านการแข่งขัน ตั้งแต่วันแรกที่ real madrid เปิดตัวเบลล์ คริสเตียโน โรนัลโด้ รู้สึกว่าเป็นภัยคุกคามโดยตรงที่สุด ผู้บริหารของเรอัลมาดริด จงใจจงใจให้เบลล์เป็นน้องใหม่แทนโรนัลโด้ โรนัลโด้เชื่อว่า เขาจะมีช่วงเวลาสูงสุดในเรอัลมาดริดอย่างน้อย 3 ปี และชัดเจนว่ายังเร็วเกินไปที่เรอัลมาดริด จะหาผู้สืบทอดตำแหน่งแทนเขา

ประการที่ 2 คือระดับจิตใจ ในฤดูกาล 2014-15 ที่จบลง คริสเตียโน โรนัลโด้ รู้สึกชัดเจนว่าความไว้วางใจ และการสนับสนุนของสโมสรสำหรับเขาไม่ดีเท่าเมื่อก่อน ในงานเลี้ยงวันเกิดเมื่อต้นปี 2015 หลังจากที่นักร้องสาว โรลแดน รั่วไหลภาพถ่ายปาร์ตี้ ผู้บริหารของเรอัลมาดริด ไม่พอใจอย่างมากที่ชาวโปรตุเกส ยังคงฉลองวันเกิดของพวกเขา หลังจากการเอาชนะ real madrid news 4-0 ที่แอตเลติโกมาดริด

ไม่เพียงแค่นั้น ตั้งแต่นั้นมา เรอัลมาดริด ก็พังทั้งฤดูกาล สื่ออ้างเหตุผลทั้งหมดเกี่ยวกับงานวันเกิด และเมื่อสื่อกล่าวถึงงานของคริสเตียโน โรนัลโด้บ่อยครั้ง ไม่มีผู้บริหารของเรอัลมาดริด ออกมาแสดงความเห็นต่อสาธารณะ โรนัลโด้ ซึ่งทำให้ชาวโปรตุเกสรู้สึกเศร้า และผิดหวังอย่างมาก ในเวลานั้น โรนัลโด้ เงียบเพียงฝ่ายเดียวหลังจากถูกโจมตีโดยสื่อ นี่ไม่ใช่แค่การประกาศสงครามต่อสื่อเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความไม่พอใจของเขากับสโมสรด้วย

ประการที่ 3 คือแผนพัฒนาของสโมสร มีรายงานว่า โรนัลโด้ผิดหวังมาก กับแผนปัจจุบันของreal madridโดยคิดว่ากลยุทธ์ชุดปัจจุบันของเรอัลมาดริด ไม่เพียงพอต่อการปกป้องทีมให้ครองยุโรปได้อย่างเพียงพอ ก่อนที่คลาสของอันเชล็อตติ จะจบลง เมนเดสตัวแทนของโรนัลโด้ ได้ริเริ่มในการหาฟลอเรนติโน และแนะนำนูโนะ โค้ชชาวโปรตุเกสคนใหม่ที่ทำงานได้ดีในบาเลนเซียแก่ เรอัลมาดริด บุคคลนั้นปฏิเสธโดยตรง

นูโน่ และคริสเตียโน โรนัลโด้ เป็นเพื่อนกัน และพวกเขายังเป็นตัวแทนของเมนเดสด้วย ว่ากันว่า นูโน่ และคริสเตียโน โรนัลโด้ มีความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ดี ด้วยวิธีนี้ ดูเหมือนว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ ต้องการให้เรอัลมาดริด จ้างคนใหม่ที่สามารถทำได้ต่อไป แต่หลังจากที่ real madris ปฏิเสธข้อเสนอ และจ้างเบนิเตซแทนโรนัลโด้ รู้สึกผิดหวัง และสมเหตุสมผล

ด้วยการไกล่เกลี่ยของเฟอร์กูสัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ยืนยันโดยพื้นฐานแล้วว่า โรนัลโด้ มีความตั้งใจที่จะกลับไปค้าแข้งกับปีศาจแดง เพื่อให้การย้ายทีมสำเร็จ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้เกลี้ยกล่อม 2 สปอนเซอร์หลักอย่างอาดิดาส และ เชฟโรเลตให้เข้าร่วม เว็บของเรานั้นมีเกมมากมายให้ท่านลูกค้าเล่นกันอย่างมีความสุขและปลอดภัย football158.com 

โดยพวกเขาจะมอบเงิน 120 ล้านยูโร สำหรับปีศาจแดง ใบเสนอราคา ให้ความคุ้มครองทางการเงิน โรนัลโด้ ยังคงพิจารณาขั้นสุดท้าย ถ้าเขาตัดสินใจอย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์หน้า เขาจะโทรหา เมนเดสทันที และขอให้คนหลังเปิดการเจรจาการโอนอย่างเป็นทางการ

คริสเตียโน โรนัลโด้ ในreal madridจะสูงถึง 1 พันล้านยูโร แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับเขา ที่จะอยู่ในสโมสรต่อไป เพราะเขาต้องการไปสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จึงสามารถเซ็นสัญญากับเขาด้วยราคาที่สูงได้ จำนวน 120 ล้าน

นอกจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ รามอส และกาซิยาสยังอยู่ในวังวนของการออกจากทีม แต่ต่างจากที่ผ่านมา ทั้ง 2 ออกจากทีมไปในอดีตเพราะสื่อ รามอส และแคสซี่ ไม่พอใจการกระทำของกาเลอรีส์ลาฟาแยตต์ หลังผลักแคสซี่ ล้มเหลวให้ถึงฤดูกาล ครั้งหนึ่งเคยกล่าวต่อสาธารณชนว่า madrid fc แพ้ดาร์บี้ทีมชาติเพราะผู้รักษาประตูไม่ดีเท่าผู้รักษาประตู

ติดต่อ ลาฟาแยตต์ ในอดีตเพื่อทำความสะอาด บอสเก้ เมื่อเอียร์โร่, ฟิโก้, เฟร์นานโด โมเรียนเตส, ราอูล และกูติที่ไร้ยางอาย ผู้เล่นเก่าเหล่านี้อายุ 34 ปี และอายุ 29 ปี เคซี่ย์, รามอสเข้าใจ เขาไม่น่าจะได้รับในเรอัลมาดริด เนื่องจากไม่มีสินค้าที่ไม่ขายในสายตาของลาฟาแยตต์ จึงเป็นความคิดที่ดีที่จะริเริ่ม และแสวงหาการจัดการที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับอนาคต

ด้วยวิธีนี้ คริสเตียโน โรนัลโด้, แคสซี่ และรามอส ต่างก็เลือกบุกพร้อมกัน พวกเขามีความตั้งใจที่จะแข่งขันกับแกลลอรี่ลาฟาแยตต์ ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ตาม real marid การทำความสะอาดแกนทั้ง 3 ในช่วงเวลาเดียวกัน จะส่งผลกระทบร้ายแรงต่อทีม ไม่ว่าวิธีการของลาฟาแยตต์จะรุนแรงแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถเล่นได้